อารมแปรปรวน

อย่าว่ากันนะคะอยากระบายอารมช่วงนี้ไม่คงที่ชอบน้อยใจแฟนทั้งที่เขาก็ไม่ได้ทำไรผิดน้อยใจคนนี้ทีเรื่องเล็กเล็กน้อยก็เก็บมาคิดมาเคลียดจนนอนไม่หลับบางที่อ่านข่าวในเฟสในยูทูปเคลียดบ้างแหละโมโหบ้างแหละสงสารบ้างแหละจนบางที่ยุดีๆก็ร้องให้ดูหนังก็เก็บไปฝันเป็นตุเป็นตะเห้อคุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะพอดีท้องแรกด้วย+ก่ะแพ้ท้องหนักน้ำหนักลด4-5โลละตอนนี้ท้องได้13+4w

เป็นค่ะ5555 แม่อย่าเครียดนะ 😂

5y trước

ล่าสุดนอนละเมอว่าอย่างกินหมูอย่าง555