ของขวัญพี่หมี มีใครได้แล้วบ้างเอ่ย

อย่าลืมไปตำกันนะค่ะ...https://www.facebook.com/187934191236590/posts/4826286884067941/

ของขวัญพี่หมี มีใครได้แล้วบ้างเอ่ย

ได้แต่หนังสือคู่มือคะ ไม่ได้ผ้าคลุม หนังสือใส่กล่องมาอย่างดี งงๆเหมือนกัน ว่าทำไมได้แต่หนังสือ

ได้แล้วคะ แอบงงว่าคือผ้าอะไร คิดว่าผ้าคลุมตัดผมเด็ก มารุ้ที่หลังว่าผ้าให้นมลูก555

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ แต่ตอนแรกที่ได้แอบสงสัยผ้าเอาไว้ทำอะไรหรอคะ(ไม่รู้จริงๆค่ะ)😁

3y trước

ได้มาครั้ง​แรก​แอบงงเหมือนกัน​จ้า​แม่​555

บ้านนี้ได้ทั้งผ้าทั้งกระเป๋า หนังสือลงๆไป คิดว่าจะไม่ได้ละ555 สุดท้ายได้เฉย

ได้แล้วค่ะ แต่ผ้าคลุมให้นมบางมาก คงไม่กล้าเอาไปใช้นอกบ้าน ^^

ได้แล้วเรียบร้อยค่ะได้มาแบบงงจนลืมว่าลงทะเบียนไว้

ได้แต่หนังสือแต่กล่องคือน่าลุ้นมากเสียใจค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะลงทะเบียนอาทิตย์เดียวก็ได้เลย

เขาคงจะลืมไปแล้วค่ะ 2 เดือนแล้วยังไม่ได้เลย

เราก็ได้ผ้าคลุมค่ะ ไม่ได้หนังสือค่ะ