มีใครคลอด14กันยาที่ผ่านมามั้ง

อย่ารู้ว่าสะดือลูกหลุดกันยังค่ะ ลูกชายเราสะดือยังไม่หลุดมีเลือดออกนิดนึง อยากรู้ปกติไหม มีลูกใครเป็นมั่งค่ะ

1 Trả lời

บางคนเป็นเดือนค่ะถึงหลุดใจเย็นๆจ้าแม่

5y trước

พึ่งหลุดเลยจ้า ตอนแรกกังวลมาก ว่าจะพาไปหาหมอ มาช่วง2ทุ่มกว่า หลุดแล้ว