ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ เรา39+4weekอันนี้ตกขาวหรืออะไรคะ

อย่าพึ่งอ้วกกันนะคะคือเเม่บ้านนี้รอคอยมากเมื่อไหร่จะคลอดรอนานมากค่ะ เมื่อตะกี้ปวดอึไปเข้าห้องน้ำคือถอดมาเป็นแบบนี้ตกขาวหรือป่าวคะ เราต้องไปโรงบาลหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำค่ะ ตื่นเต้นค่ะ อึได้นิดเดียวเองปวดหน่วงปวดตรงท้องน้อยมากแต่นั่งพักก็หาย อยากสอบถามแม่ๆว่าคือตกขาวใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เรา #ท้องแรกค่ะ อาจจะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่😂🙏

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ เรา39+4weekอันนี้ตกขาวหรืออะไรคะ

เหมือนกันค้ะ