เราได้สามีใหม่เขาอยากได้ลูกรอมาเกือบ3ปีถึงมีทุกวันนี้เหนื่อยทำงานงกๆๆต้องรับผิดชอบเกือบทุกอย่างสามีเรางานก็ไม่ทำหนักไม่เอาเบาไม่สู้เอาเวลาคุยกับคนในเฟสในไลน์ไม่ทำมาหากินอยากบอกเเม่ๆๆทุกคนนะบางครั้งถ้ามีสามีเเบบนี้เราว่าอยู่เเบบม่มีดีกว่ามีความสุขกว่าด้วย

อย่าทัอนะถ้าต้องเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว

สู้ๆนะคะ