ฝากครรภ์แรก

อยากถามแม่ๆว่าฝากครรภ์ในกทม ที่ไหนดีค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พื้นที่​ กทม.สำคัญ​มากต้องคำนวณ​จากระยะทาง​ และมีเส้นทางลัดหลีกเลี่ยง​รถติดเวลาฉุกเฉิน​ค่ะแม่

เลือกที่ใกล้ ที่พักเราไว้ด้วยก็ดีค่ะ เผื่อฉุกเฉิน