38 w

อย่าถามแม่ๆคะ..มีอาการปวดท้องหน่วงๆ.แต่ทนไหว.นอนสัดพักก้ดีขึ้น..แต่เวลาลูกขยับเจ็บไปถึงจิมเลยคะ..อาการแบบนี้ใกล้คลอดไมคะ.ควรไปหาหมอไม

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บจิ๊มิ๊เป็นเพราะน้องเข้าเชิงกรานเวลาดิ้นก็จะเจ็บแปล๊บสะดุ้งเลย