ลูกดิ้น

อย่าถามแม่บ้านอื่นว่าตอนท้อง7เดือนลูกชอบดิ้นตรงใหนคะบ้านชอบดิ้นตรงใต้สดอหรือตรงท้องน่อยแม่ท้องบ้านอื่นมีใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องนอนแนวขวางค่ะ ดิ้นทีนึงรู้สึกทั้งซ้ายและขวา ระดับเดียวกับสะดือหรือเหนือสะดือค่ะ