ของเตรียมคลอด

อย่างผ้าอ้อมสำเร็จ เราควรซื้อก่อนกำหนดคลอดไว้ได้สักกี่เดือนดีค่ะ แล้วของเตรียมคลอดอย่างอื่นคุณแม่ท่านอื่นๆ เตรียมไว้ล่วงหน้าก่อนกี่เดือนค่ะ??? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

8 เดือนก็ซื้อได้แล้วค่ะ ควรจะเตรียมครบแล้วด้วย เพราะระยะนี้คลอดได้ทุกเมื่อ ต้องเตรียมให้พร้อมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰