อย่างนี้ก็มีหรอค่ะ ร.พ รัฐบาล

อย่างนี้ก็มีหรอค่ะ!! เเม่ๆบ้านไหนเจอเเบบนี้บ้าง วันนี้หมอนัดไปซาวรอบสุดท้ายเราก็หวังลึกไปว่า รอบนี้จะได้รู้เพศลูก เพราะก่อนหน้านี้ซาวไป2รอบหมไม่บอกอะไรเรย พอดราเข้าห้องไปรอตรวจเราบอกกับผู้ช่วยหมอว่า #หมอค่ะซาวดูเพศให้ด้วยนะค่ะ เเต่ผลตอบกับว่า คุณแม่ค่ะหมออาจจะไม่ได้ซาวเพศให้นะค่ะ เพราะหมอที่มาซาวไม่ใช่หมอเฉพาะทาง ไม่เหมือนหมอที่คลิกนิก ??วอท ??คือไร เเร้วมาซาวทำไม ไม่เอาหมอเฉพาะทางมาล่ะ สรุปคือ 35+3weekก็ยังไม่รู้เพศ รู้อะไรเลย เกี่ยวกับลูก น้ำหนักก็ไม่บอกเเต่ว่าโอเค #งั้นก็คงต้องรอเด็กออกมาถึงจะรู้ 😔🙄

ถ้าแม่อยากรู้ไปคลินิกเลยค่ะเราก็ไปซาวเพิ่มเอาเอง

3y trước

เศรษฐกิจแบบนี้ สถานการณ์แบบนี้ เงินไม่พอที่จะไปซาวค่ะ ไหนจะซื้อของเตรียมไว้ไห้ลูก ของก็แพงๆ