แม่ๆบ้านไหนปวดหลัง ปวดขามากๆบ้างคะ เราปวดมากแบบแทบจะลุกไม่ขึ้น ก้มก็ไม่ได้ เงยก็ไม่ได้ 11W5D

อย่างที่บอกไปค่ะว่าปวดหลังปวดขามากก อาจจะเป็นเพราะงานที่ทำด้วย เพราะงานประจำที่ทำอยู่คือนั่งเป็นส่วนใหญ่ มีลุกเดินบ้างบางครั้ง ปวดมา3-4วันแล้ว ไม่หายเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ😣

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ทำงานประจำเหมือนกันค่ะ เดินขึ้นลงตึกอยู่ชั้น 2-3 และเดินลงมาเข้าห้องน้ำที่ชั้น 1 ถ้าขึ้นลงจะขึ้นช้าๆค่ะ ลงช้าๆ ช่วยได้ไม่มากแต่พอได้ผ่อนคลายนิดหน่อย

7mo trước

นอนเอาหมอนหนุนเข่าสูงๆนะคะแม่ช่วยได้อีกทาง

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะทั้งปวดทั้งเมื่อยเลยคะเริ่มปวดตั้งแต่ได้10w2วันจนถึงตอนนี้13w2วันแล้วคะ

ฉันขายของทั้งวันปวดขาปวดหลังมากๆเลยค้ะยินตอนกลางคืนเวลาจะนอนค้ะปวดสุดๆๆๆ

7mo trước

ปวดเอว ตรงเลยก้นขึ้นมา เวลาจะลุกฉี่ทีต้องต้องหลักก่อน

เราก็ปวดค่ะ ของเราวันนี้11w6วัน ปวดตรงใกล้ๆก้นกบ เดินทีก็ปวดทีค่ะ

7mo trước

เหมือนกันเลยค้ะ เหมือนหลังจะหัก

ส่วนเราปวดแต่หลังคะขาไม่ปวดเลยปวดหลังมากทีสุดเลยตอนนี้

7mo trước

นอนเอาหมอนหนุนเข่าสูงๆ ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเข้า สัปดาห์ที่ 12-13 จะหายเองค่ะแม่

เราก็ปวดเหมือนกันค่ะของเรา11w4วันปวดหลังมากๆค่ะ

7mo trước

ทรมานสุดๆเลยค่ะ

นอนยกขาสูงค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ ไปเห็นวิธีนี้มาในกูเกิ้ล เลยลองทำดู รู้สึกค่อยยังชั่วขึ้นมากๆค่ะ