ใจหวิว ตั้งครรภ์ 24w

อย่างกรณีใจหวิวๆ เหมือนคนขี่รถลงสะพานไวๆ จะอันตรายไหมคะ เคยเป็นแบบนี้ตอนท้องไตรมาสแรกได้ 3-4 วันแล้วก็หายค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนพอดี 24w เพิ่งกลับมาเป็น มีใครเคยเป็นไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไร

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ

3y trước

หายแล้วค่ะ เกิดจากเด็กตัวใหญ่ เลือดไปเลี้ยงน้องมากขึ้น ค่า hcg สูงขึ้นเลยเป็นแบบนี้อยู่ 2-3 วัน