ผ่าคลอด หัวใจน้องเต้นเร็ว

อย่าขอสอบถามแม่ๆ ที่ผ่านประสบการ์หน่อยนะคะ ยาวหน่อยค่ะ. พอดีเราคลอดน้อง37w 2วัน. ผ่าแบบฉุกเฉินค่ะ เพราะหัวใจน้องเต้นเร็วค่ะ. พอผ่าน้องเสร็จ. เรายังไม่เจอน้อง เพราะหมอจับแยก รีบเอาน้องเข้า ไอซียุเด็กน้อย. หัวใจเต้นเร็ว. จนตอนนี้แม่กลับบ้านก่อนแล้วต้องปั้มนม ไปส่งทุกวัน. แต่น้องยังคงกินไม่ได้. เพราะน้องต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ. เลยอยากสอบถามแม่ๆคนไหนเคยผ่านประสบการณ์ตอนคลอดหัวใจน้องเร็ว ไหมค่ะ. น้องได้ยุ รพ. กี่วันค่ะ. นานไหมค่ะกะได้กลับบ้านค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์นะคะ แต่ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงไวๆนะคะ