หมอแจ้งมาว่า นมวัวให้นานๆกินนะคะ

อย่ากินบ่อย เพราะนมวัวจะทำให้เด็กเกิดมาเป็นภูมิแพ้ได้หลายอย่าง ไม่ใช่แค่แพ้นมวัวอย่างเดียว

ของเราหมอบอกว่าถ้าแม่เป็นคนกินนมวัวอยู่แล้ว ลูกออกมาโอกาสจะแพ้น้อยกว่าคนที่เพิ่งมาเริ่มกินตอนท้องคะ แต่เราก็กินนมหลากหลายนมแพะเราก็กินคะ

ค่ะ. กินสลับๆกัน