การเตรียมของสำหรับเด็กแรกเกิด

อย่กทราบว่าเราควร ซื้อเสื้อผ้า ผูกหน้าผูกหลังไว้ ประมาณกี่ชุดคะ หมวกถุงเท้าถุงมือ ต้องใช่เยอะหรือป่าว

ลูกโตไวนะคะ คุณแม่ ที่บ้านมีประสบการณ์ตรงคร่า ชุดบางตัวซักเก็บยังไม่ได้ใส่เลย ใส่ไม่ได้แล้ว .. ขยันซักผ้าหน่อยคะ มีสัก 7-10 ตัว กำลังดีนะคะ.

5y trước

ตอนแรกคิดเหมือนกันค่ะว่าจะซื้อเยอะๆแต่พี่ๆบอกว่าเด็กโตเร็วบางคนไม่ถึงเดือยก็ต้องเปลี่ยนแล้วใช้ขยันซักเอาดีกว่า

บ้านนี้เตรียมผูกหน้าสั้น 6 ชุด ผูกหน้ายาว 3 ชุด ถุงมือถุงเท้า 3 คู่ ผ้าอ้อม 1 โหลค่ะ เด็กแรกโตไวค่ะไม่เท่าไหร่ก็ต้องเปลี่ยนแล้ว

ไม่ต้องซื้อเยอะจ้า​ หลัง3เดือนไปก็ต้องซื้อใหม่อีกคะ😁 ซัก6ชุดกะลังดีคะ​ ขยันซักเอาคะแม่😊

บ้านนี้ เตรียม​ผูกหน้าไว้ 1 โหล ค่ะ กางเกง​ โหลครึ่ง ถุงมือถุงเท้าหมวก 4 เช็ตค่ะ

เป็นโหลก็ดีจ้า เด็กแรกเกิด ฉี่บ่อย อึบ่อยคะ ถ้าเตรียมเยอะก็ดีจ้า

จริงๆ7-10ชุดก็พอค่ะซักวนไป เพราะเด็กโตไว ไม่ต้องซื้อมากมาย

5y trước

นาทีทองของแม่มีแว้บเดียว😂😂😂

ถุงมือ ถุงเท้า ใช้ถึงแค่ 2-3 เดือนเองจ้า ไม่ต้องเยอะนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ เดียวลองหาซื้อดูเรื่อยๆคะ

ซื้อตามเวลาแม่สะดวกซักเลยค่ะ ลองคำนวนดูค่ะ

ไม่ต้องชื้อไว้เยอะคะเด็กน้อยจะโตเร็วคะ

เป็นโหล ก็ดีจร้าแต่โหลเดี่ยวพอค่ะ