น้ำนม

อยู่ๆเริ่มน้ำนมไม่ไหลแล้วค่ะ ต้องทำยังไงถึงน้ำนมจะกลับมาเยอะค่ะ? ปกติก็กินขิง กินทุกอย่างที่บำรุงน้ำนม อยู่แล้วค่ะ แต่เริ่มรู้สึกน้ำนมไม่ไหล มา 2-3 วันเอง แต่วันที่ 3 ปั้มน้ำมันออก น้อย จนลูกไม่ได้กินเลยค่ะ เป็นเพราะอะไร? / ทำไงให้มีน้ำนม?

ให้น้องเข้าเต้าหรือปั๊มตามเวลาค่ะ

4y trước

ปั้มตามเวลาค่ะ บางทีน้องกินเก่งจนปั้มไม่ทัน

ลองซื้อjusy momมากินดูค่ะ