แบบนี้ปกติไหมคะ

อยู่ๆวันนี้แม่ก็รู้สึกปวดตรงน้องสาวปกติไม่เคยปวด ปวดแบบหน่วงๆ แถมท้องแข็งแต่ไม่มาก แม่ท้องได้ 32วีค แบบนี้ปกติไหมคะพอดีท้องคยแรกปวดท้องแล้วคลอดเลยไม่ค่อยมีประสบการณ์เจ็บเตือนอะไร🙏🏻

1 Trả lời

ปกติค่ะ ปวดของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะๅ

10mo trước

มีวิธีไหนพอบรรเทาบ้างไหมคะแม่ แม่ปวดหน่วงน้องสาวมากเลยค่ะเดินแทบไม่ไหว🥺