ท้องได้ 6 สัปดาห์ อัลตร้าซาวไม่เจออะไรเลย

อยู่ๆวันนี้ปวดหน่วงๆท้อง เจ้าห้องน้ำฉี่ ใช้ทิชชูเช็ดมีเลือดติดออกมา เป็นเลือดเหมือนประจำเดือนวันสุดท้าย สีน้ำตาลเข้ม ไปหาหมอมาบอกว่าเราแท้งลูกไปแล้ว คือเสียใจทำตัวไม่ถูก เพราะไมาได้เห็นลูกแต่แรกว่ามีไหม ตั้งแต่ซาวครั้งแรก แต่ไม่ชัวร์ก็ตรวจผลเลือด หมอบอกค่าต่ำมาก น้องน่าจะหลุดไปแล้ว ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เราไม่ปวดท้อง แต่เช็ดเลือดก็ออกทุกรอบที่เช็ด แต่ไม่ได้ไหลออกมาก

1 Trả lời

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งแรก ตรวจเลือด ค่าต่ำมากเหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ก่อนเลย อีกอาทิตย์นึงถึงนัดไปซาวด์ เจอตัวเด็กค่ะ แต่ก็มีเลือดสีน้ำตาลอ่อนออกตลอด ก็ฉีดยากันแท้งเรื่อยๆ เด็กปกติดีค่ะ ตอนนี้22wแล้วค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจ ลองขอซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะจะเห็นชัดกว่า