ผ่าคลอด ได้2เดือน

อยู่ๆมีเลือดคล้าย ปจด.ออกมาปวดท้องเหมือน ปจด. แต่เลือดที่ออกมาปริมาณน้อย มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ปกติผ่าคลอดปจด.จะมากี่เดือน

1 Trả lời

น่าจะเป็นน้ำคาวปลา ที่ยังค้างอยู่นะคะ ปจด.ขึ้นอยู่กับแต่ละคน บ้านนี้ผ่าคลอด น้อง8 เดือนแล้ว เข้าเต้าอย่างเดียว ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ