40+2 สัปดา ปรึกษาหน่อยค่ะ

อยู่ๆมีน้ำออกมาเเบบกลั้นไม่อยู่ ไม่มีอาการอื่นๆร่วมเเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอดูอาการไปอีกนิดคะ

น้ำเดินแล้วค่ะแม่น้องจะคลอดแล้วไปโรงบาลเลยจ้า

7mo trước

โทรไปหาหมอ หมอบอกไห้สังเกตุอาการว่าถ้ามีท้องปั้น หรือเจ็บท้องค่อยมาค่ะเเม่ เเอบกังวลมากๆค่ะ

ไปหาหมอได้เลยคะน้ำคล่ำแตก

7mo trước

โทรไปหาหมอ หมอบอกไห้สังเกตุอาการว่าถ้ามีท้องปั้น หรือเจ็บท้องค่อยมาค่ะเเม่ เเอบกังวลมากๆค่ะ.