7เดือนจะเข้า8เดือนอีก1อาทิตย์

อยู่ๆน้ำนมก็ไหลมาเอง อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ไหลไม่หยุดเลยแต่ไหลที่ละนิดๆ แบบนี้ปกติหรือไม่ปกติ #ท้องแรกคะขอคนไม่ดราม่าดราม่าเชิญเม้นโพสต์อื่น

ปกติคะ บ้านนี้31วีค มีน้ำซึมนิดที่หัวนมคะ

ปกติมากจ้า ห้ามบีบนะคะ