มันคืออะไรหรอคะ พึ่งคลอดได้3-4วันค่ะ อันตรายมั้ยคะ😰

อยู่ๆก็ไหลออกมาแบบนี้ หลังจากคลอดได้3-4วัน ปกติจะเป็นน้ำคาวปลาเป็นเลือดแบบน้ำ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มันคืออะไรหรอคะ พึ่งคลอดได้3-4วันค่ะ
อันตรายมั้ยคะ😰

ไม่อันตรายค่ะเคยเป็นหมอบอกว่าขับเลือดออกไม่หมดของเราก้อนใหญ่กว่านี้อีกค่ะ

น่ากลัว