ตั้งครรภ์แล้ว

อยู่ๆก็เวียนหัว หรืออาจจะลุกไว หลังจากนั้นมานอนก็นอนไม่ได้บ้านหมุน อยู่เฉยๆก็มึนๆ กินยาอะไรได้บ้าง หรือควรไปหาหมอ กินผลไม้หรืออาหารอะไรได้บ้างเอ่ย

หาหมอดีกว่าค่ะ ความดันขึ้นรึป่าว เพราะเราก็เป็น0-7วิคก็ยังไม่หาย เคยนอนแอดมิน3วันมาแล้วรอบนึง เราได้นอนให้น้ำเกลือน้ำเกลือแร่ธาตุสารอาหารอะไรประมาณนี้ ช่วยให้สดชื่นและหายแพ้ท้องหายจากอาการเวียนหัวไปได้สักพักค่ะ แต่หมอไม่จ่ายยาลดความดันให้นะคะคนท้องจะไม่ค่อยได้ยาอะไรเท่าไหร่ค่ะมันส่งผลต่อเด็กในท้อง สักพักกลับบ้านก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ การกินกินได้ทุกอย่างเลยค่ะ

1y trước

นอนพักไปดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ไปหาหมอดีที่สุดคะ