ลูกๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

อยู่ๆก็มีเม็ดเล็กๆขึ้นแล้วก็กล้ายเป็นแผลแบบนี้ทั่วๆกลางหัว ไม่มีอาการคัน เป็นเพราะอากาศร้อนหรือแพ้อะไรรึป่าว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง
1 Trả lời

กี่เดือนแล้วคะ