กระหม่อมบุ๋มเป็นอันตรายไหมคะ

อยู่ๆกระหม่อมลูกบุ๋มลงไป เป็นอันตรายไหมคะ ปกติจะๆม่บุ๋มลงแบบนี้ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #กระหม่อมบุ๋ม #เครียดมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

กระหม่อมบุ๋มเป็นอันตรายไหมคะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวกะโหลกเข้าที่ก็ปิดเองแม่

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ หายกังวลใจค่ะแม่

ปกติค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ