มีใครลูกผิวบางบ้างคะ ทำไงได้บ้าง

อยู่ๆ ผิวลูกก็แดงขื้นมาแต่ไม่มีผื่นอะไรนะคะ เห็นเค้าบอกกันว่า ผิวลูกบาง เป็นเพราะไม่ได้ออกแดดเจออากาศข้างนอกหรอคะ แต่ก็ออกจากบ้านบ้างนะคะ ใครเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยแล้วจะหายเป็นผิวปกติไหม

1 Trả lời

จริงๆ ถ้าน้องยังอยู่ในวัยแรกเกิด ควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ นะคะ โดยเฉพาะช่วงนี้ แดดแรงมาก จะยิ่งทำให้ผิวน้องแย่ไปอีก ที่ผิวน้องเกิดแดงขึ้นมาอาจเป็นเพราะอากาศร้อนด้วยมั้ยคะแม่ https://th.theasianparent.com/วิธีดูแลผิวทารก

5y trước

น้องได้ 3 จะเข้า 4เดือนแล้วคะ ก็คิดว่าอากาศมันหน้าจะร้อนมาก