อยู่ไฟแล้วน้ำนมมาเพิ่มไหมคะ

น้ำนมจะเพิ่มก็ต่อเมื่อ ทานอาหารครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร ที่สำคัญลูกเข้าเต้าบ่อยค่ะ การอยู่ไฟหมอไม่ได้แนะนำให้อยู่เลยค่ะ เสี่ยงตกเลือดด้วย หากต้องการอยู่ ต้องหลังจากคลอดแล้ว 45 วันค่ะ

แค่อยู่ไฟอย่างเดวไม่ช่วยค่ะ...จากประสบการณ์แล้วต้องทานอาการครบ5หมู่...ดื่มน้ำอุ่นเยอะ...และที่สำคัญให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

เล่าจากประสบการณ์ตัวเองนะคะ เค้าไม่ได้อยู่ไฟ แต่ใช้ถุงอบสมุนไพรประคบแทน จากการทดลองของเค้า น้ำนมเพิ่มคะ

อยู่ไฟไม่ช่วยเลยค่ะ ปั้มนมทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ