การอยู่ไฟ

อยู่ไฟสำคัญมั้ยคะ ถ้าเราอยู่กทม ไม่มีที่อยู่ไฟเหมือนต่างจังหวัด เราจะอยู่ไฟแบบไหนได้บ้างคะ ตอนนี้กำลังวางแพลนไว้ว่าคลอดแล้วอยากอยู่ไฟค่ะ

ตามร้านก็มีคะ รับอยู่ไฟ แบบต้มอาบก็มีคะ ส่วนตัวคิดว่าสำคัญกับระบบภายใน คิดจะอยู่ไฟเหมือนกันคะ ทุกอย่างจะเข้าที่เร็ว..