พรุ่งนี้จะเจอหน้ากันแล้ว

อยู่ในแอ๊ปนี้มานานแสนนาน พรุ่งนี้ได้ฤกษ์งามยามดีตามที่แม่หามา เตรียมตัวขึ้นเขียงแล้ว ตื่นเต้นที่สุดจะได้เจอหน้าลูกสาวแร้วววว ใครคลอดพรุ่งนี้เหมือนกันบ้างคะ เป็นกำลังใจให้แม่ไเดือนมกราทุกคนค่ะ #38w2d

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกค่ะ