22w2d

อยู่ในท้องแม่บรรเทิงมากครับ ผมหนัก400กรัมแต่ท้องแม่ไม่โตเลย.. แออัดมาก? ... ถ้าเดือนนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นอีกโดนป้าหมอบ่นแน่ๆ... ใครว่าท้องแล้วต้องหุ่นไม่ดี.. นี่ขอเถียงจ้า สิ้นเดือนนี้แม่หวัง​ 45​ k.?

22w2d
1 Trả lời

บ้านนี้ 24 วีคแล้วค่ะท้องเล็กเหมือนกัน นน.แม่ 42 kg.เองค่ะ😅