สุดท้ายหนูก็ออกมาจร้าา​ 39​week​5​day (ทีมมิถุนา​ กำหนดคลอด​ วันที่​ 10​ มิถุนา​ แต่หนูออกก่อนค่ะ​ 8​ มิถุนา)​

อยู่ในกลุ่มมานาน... วันนี้ได้เจอหน้ากันแล้วค่ะ หนูชื่อ​ น้องจันทร์เจ้า​ น้ำหนัก​ 3,690 กก.​ ความสูง​ 52 ซม.​ แม่อยากคลอดเองค่ะ​ แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด​โดนกระตุ้นคลอดไปหลาย​ ชม.​ เชิงกราน​แม่ก็เล็ก​ หัวน้องก็ลอย​ + น้ำหนักตัวน้องที่เยอะ​ ลุงหมอเลยแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ... ความเจ็บปวดที่งดงาม​ค่ะ​ ? #ก่อนหน้านี้แอบเคลียดว่าน้องจะมาตอนไหน... เพราะไร้วี่แวว​ของคนจะคลอด​ อยู่ดีๆ​ ตอนตี​ 4​ เสียงเหมือนแตงโมแตก​ และก็มีน้ำทะลัก​มาเป็นเขื่อนเลยค่ะ​ สุดท้ายก็กลายมาเป็น​ "จันทร์​เจ้า" ตัวน้อยค่ะ

สุดท้ายหนูก็ออกมาจร้าา​ 39​week​5​day
 (ทีมมิถุนา​ กำหนดคลอด​ วันที่​ 10​ มิถุนา​  แต่หนูออกก่อนค่ะ​   8​ มิถุนา)​

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด11มิถุนา แต่ผมอยากออกก่อนค้าบบ นน.3570k คลอดเองค้าบบ😍

4y trước

ขอบคุนค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังจังเลย โตไวเลี้ยงง่ายแข็งแรงนะค่ะหนูจันทร์เจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ตอนท้องคุณแม่บำรุงอะไรเป็นส่วนใหญ่คะ น้องน้ำหนักดีมาก

4y trước

แม่กินนมงาดำ​ นมวัว​(ทุกนมเลยค่ะ​ กลัวลูกแพ้)​ กล้วยน้ำหว้า​ ไข่​ น้ำเต้าหู้​ ทุเรียน​ (ช่วง​ 3​เดือนก่อนคลอดค่ะ)​ ประมาณนี้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยิดดีด้วยค่ะคุณแม่ น่ารักน่าชังมากเลยยย

ยินดีกับแม่ด้วยน่า ขอให้แม่แข็งแรงไวน่า

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ💗

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ จ้ำม่ำมากเลยลูก🤗❤

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูเชียวลูก ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ จ่ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ