อยู่ในกลุ่มมาตั้งนานวันนี้ผมคลอดแล้วนะคับ39+3ปวดท้องท้องปั้นบ่อยไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดินปวดท้องวันที่

อยู่ในกลุ่มมาตั้งนานวันนี้ผมคลอดแล้วนะคับ39+3ปวดท้องท้องปั้นบ่อยไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดินปวดท้องวันที่10 สิงหาคม 2563น้ำหนักผม3500กรัมคับ

อยู่ในกลุ่มมาตั้งนานวันนี้ผมคลอดแล้วนะคับ39+3ปวดท้องท้องปั้นบ่อยไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดินปวดท้องวันที่

ยินดีด้วยจ้า