แนะนำฝากท้องและคลอดเท่าไหร่หน่อยค่ะ

อยู่แถวๆโซนเทพารักษ์บางพลีค่ะ และอยากทราบราคาที่โรงพยาบาลบางนา5ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีสิทธิ์เเถวนั้นจะไม่เสียค่าฝากครรภ์นะคะ บัตรทอง บัตร30 ใช้ได้ค่ะ บัตรประชาชนใบเดียว

2mo trước

หนูไม่มีสิทธิ์บัตรทองค่ะพี่