ฝากครรภ์ท้องแรก

อยู่สมุทรปราการ แถวบางพลีคะ#ท้องแรกคะ อยากทราบว่า แม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์ จุฬารัตน์3บ้างคะ มีประกันสังคม อยากทราบ ว่าครั้งแรก ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ หรือมีที่ไหนแนะนำ บ้างคะ กะว่าจะฝาก แค่ครรภ์ แต่จะกลับไปคลอดที่บ้านนอกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ประกันสังคมเบิกทีหลังได้นะคะ มีทั้งค่าฝากครรภ์ ค่าคลอด ค่าลาคลอด 45 วัน