ตุ๊กตาน้อย ของแม่

อยู่บ้านไม่มีอะไรทำก็จับลูกแต่งตังถ่ายรูปเล่น55555

ตุ๊กตาน้อย ของแม่

น่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้เราอยากได้ผู้ชาย ส่วนแฟนอยากได้ผู้หญิง แต่ซาวด์ปุ๊ปมีช้างน้อยค่ะ555 แฟนเราก็หงอยไปตามระเบียบ เพราะอยากจับลูกแต่งตัวน่ารักๆเหมือนเด็กฝรั่ง555

5y trước

แฟนบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ จะมีลูกสาวให้ได้555

โอ้ยยยยสวยแต่เด็กเลยลูก อยากมีลูกสาวกับเค้าบ้าง แต่พอไปซาวด์ได้ลิงมาแทน

5y trước

เหมือนกันเลย

น่ารักค่ะ อยากได้ลูกสาวเลยอยากจับแต่งตัว บ้านนี้ได้ลูกชาย 😂

โห้ยยยยย น่ารักน่าชังมากมากเลยยยเจ้าตัวน้อย👶🏻💕

น่ารักมากกก อยากเกิดแล้วอยากจับแต่งตัว 🥰☺️

น่ารักจัง อยากมีลูกสาวน่ารักแบบนี้จังเลย

5y trước

อีกสักปีสองปีเนอะแม่5555

น่าชังจังเลยจ้าเหมือนเจ้าหญิงเลย☺️

ชอบจับแต่งตัวเหมือนกันค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้แค่ใส่เสื้อก็ร้องแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้ร้องค่ะตอนไส่แต่พอไส่เสร็จก็หยุด

ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นนะคะ