สงสารลูก

อยู่บ้านเดิมก็อึดอัดเพราะไม่ใช่บ้านตัว เขารับมาเลี้ยงเราเลยดูแลคนเลี้ยงตอบแทน คนที่นี่ก็มีแต่บ่น ด่า ดูถูก กดขี่สารพัด พอคิดจะไปอยู่ห้องเช่ากะแฟนแม่แฟนก็บอกถ้าอยู่นั่นมันจะติดเหล้าติดเพื่อนอีก กลัวมีปัญหากัน ไม่อยากให้ทะเลาะกัน แบบนี้เราควรทำไงคะ แอบคิดอยู่ตลอดว่าถ้าไปอยุ่กับแฟนแล้วทนไม่ไหวจะหนีไปเลี้ยงลูกคนเดียว เพราะอึดอัดกับทางนี้มาก ทางแฟนก็คงลดเหล้าไม่ได้ อึดอัดมากทั้ง2ทาง กลัวลูกจะมีปมแต่เด็กอะค่ะ

1 Trả lời

พร้อมแล้วก็ทำที่สะดวกคะ บ้านนี้ อดทนเก็บเงินให้ได้ก่อนคะ ตั้งใจจะไปอยู่กับลูก 2 คนเหมือนกันคะ

4y trước

เพราะในสมุดชมพุเราเปลี่ยนใส่ชื่อแฟนเก่าตั้งแต่มันทิ้งไปน่ะค่ะ