อยู่บ้านสามีไม่กล้าใช้เงินสามี

อยู่บ้านสามีค่ะแต่ไม่กล้าใช้ตังเขาเลย อยากร้องให้ทำไมถึงไม่กล้า เราทำงานในครอบครัวช่วยกันขายของ ส่วนตัวก่อนหน้านี้เราทำผมแต่พอมาอยู่กับบ้านสามีเลยงดทำเพราะด้วยเหตุการณ์โควิด เงินเก็บส่วนตัวเราไม่มี เรามาอยู่บ้านสามี คุนแม่ท่านอื่นเป็นแม่บ้าน ใช้เงินสามีโดยการบอกเขาตรงๆไหมคะ เช่นขอซื้อตรงนั้นนะ ขอใช้ตรงนี้หน่อยนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กงสุนธุรกิจครอบครัว #เงินสามีเราจะขอใช้ยังไง #สามีให้เงินใช้บ้างรึเปล่า

1 Trả lời

บอกไปตรงๆค่ะ

3y trước

สรุปคือที่รอ เขาให้ค่ะ แต่กว่าจะได้ แต่เขาก็คงคิดระหองระแหงไป