ท้องได้8เดือนเริ่มมีปัญหากับแฟน

อยู่ด้วยกันได้เดือนเดียวก็ท้องเลยที่ผ่านมาก็ยังไม่มีปัญหาอะไรเขามีลูกติด2คนแต่โตหมดแล้ว แรกๆก็เหมือนจะดีหลังๆมาเหมือนเขาไม่ได้รักเรากับลูก เหมือนเขาทำทุกอย่างเพื่อลูกเขา2คนนั้นวันไหนเขาโกรธเขาก็ทิ้งให้เรานอนคนเดียวเขาก็ไปนอนบ้านลูกเขาดูไม่สนใจลูกในท้องเราเลยเราน้อยใจมากเครียดมากถ้าจะเลิกให้มันจบๆไปก็ห่วงลูกกลัวลูกกำพร้าพ่อกลัวลูกขาดความอบอุ่น#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปล่อยวางค่ะ ถ้าแม่ตัดใจไม่ได้ อาการน้อยใจสามีไม่รัก น่าจะเป็นกับแม่ท้องเกือบทุกคน คือเราคาดหวังกับเขามากเกินไป มีผู้ชายไม่ถึง10%หรอกค่ะ ที่จะเปลี่ยนตัวเอง เมื่อมีลูกแล้ว

3y trước

✌️✌️