อยากรู้ว่าท้องหรือป่าว

อยู่ดีๆๆก็ปวดตรงที่เต้านมอ่ะก็เลยอยากทราบว่าอาการที่เป็นอยู่นี้คือหมายความว่าไงค่ะ

ก็เลยอยากทราบว่าจะท้องรึป่าวเพราะตรงหัวนมมันใหญ่ขึ้นคะ

อยากรู้ก็ตรวจดูเลยค่ะแม่ อาการปวดเต้านมมีหลายสาเหตุค่ะ

ไปตรวจมาแล้วคะไม่มีก้อนเนื้อใดๆๆคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูเลยค่ะ

เพราะได้วางแผนพร้อมจะมีน้องคะ

อยากรุ้ตรวจค้ะ

ตรวจ upt เลยคะ