ึคลอดได้2เดือน

อยู่ดีๆมีเลือดออกจากช่องคลอดตอนแรกออกมาเป็นสีน้ำตาลพอติดกางเกงในประมาณ2วันหลังจากนั้นเป็นสีแดงสด #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แดงสดเหมือนเลือดไก่เลือดหมู ที่ไม่ใช่สีปจด.หาหมอค่ะ

1y trước

เดะจะลองไปหาหมอดูค่ะแม่