5เดือน

อยู่ดีๆก็ไอ!!แล้วเจ็บใต้ท้องน้อยข้างขวา อาการแบบนี้คืออะไรคะ ใครพอรู้บ้าง

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่มีผลอะไร ถ้าไอมากก็หาหมอนะคะ เพราะไอมากเราก็กังวลกลัวกระทบกระเทือนลูก ดื่มน้ำอุ่น ก่อนนอนแปรงฟันแล้วกลั้วปากด้วยน้ำยาบ้วนปาก จะได้ฆ่าเชื้อโรคที่อยู่ในคอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ไอแรงด้วยมั้ยค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเวลาไอแรงๆจะเจ็บท้อง แต่เดี๋ยวก็หายค่ะเป็นแปปๆ