แม่ๆเวลาเวียนหัวทำยังไงกันบ้างค่ะ

อยู่ดีๆก็เวียนหัวมากไม่ว่าจะทำอะไร ขนาดนอนเฉยๆก็ยังเป็น ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะ คลื่นใส้เเต่ไม่อาเจียร

1 Trả lời

บ้านนี้นอนพักคะตื่นมาดีขึ้นกว่าเดิม

5y trước

พอแม่โพสเสร้จแม่ก็หลับเลยค่ะ ข้าวก้ไม่ได้กินลุกไม่ไหวเลยคะแฟนมาปลุกกินข้าว กว่าจะหลับก็พลิกไปพลิกมาถอนหายใจแล้วถอนหายใจอีก ไม่ชอบอาการนี้มากคะ พึ่งเป็นด้วย😂