อาการอยากร้องไห้

อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ไม่ทราบสาเหตุ ทั้งๆๆที่สามีเอาใจตลอดอยากกินหรืออยากได้อะไรทั้งพ่อแม่สามีและสามีเองก็หามาให้ งงกับอาการตัวเอง

อาการอยากร้องไห้

ปกติคะ... แต่ไม่ควรทำควรทำจิตใจแจ่มใส​ รู้ทันอารมณ์ของตัวเองคะ... พยายามหาอะไรที่บันเทิงทำนะคะ... ร้องไห้อารมณ์​down ทุกครั้งกระทบกับอารมณ์​ของเด็กในครรภ์​คะ​

คะเป็นเหมือนกันยิ่งเข้าตามใจเอายิ่งรุ้สึกงอแงอยากร้องไห้เอาแต่ใจตัวเองจนคิดว่าเฮ้ยโตแล้วนะทำไมทำตัวปันญาอ่อนแบบนี้ไม่เข้าใจตัวเองด่าตัวเอง.. งง555

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ 31+6w​ พึ่งเป็นช่วงนี้นิดหน่อยน้ำตาร่วง​ ขี้น้อยใจ​ ขี้​หงุดหงิด​ คิดมาก​ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการขนาดนี้

บ้านนี้เป็นค่ะ บ่น้ำตาตื้น ไม่อยากเป็นแบบนี้เลย บางครั้งกลั้น อดทน กลัวลูกกระทบด้วย แต่ยังเหมือนเดิมค่ะ

เปิดเพลงฟังค่ะ หาอะไรทำที่ไม่น่าเบื่อ แนะนำเพลงโมสาร์ทหรอเพลงฟังสบายหูฟังธรรมมะก็ช่วยได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะตอนท้อง4เดือนตอนนี้7เดือนแล้วอาการขี้น้อยใจเริ่มหาย.มากินเก่งแทน🤭🤭

เปนคะ รุสึกน้อยใจตลอดเวลาสามีไปเที่ยวกินเหล้ากับเพื่อน ไม่สนใจ พอดียุห่างกันด้วยคะ

รู้สึกว่าช่วงนี้ขี้น้อยใจมากเลยค่ะ​ ยิ่งไปไหนไม่ได้ไม่ได้ไปทำงาน​ ยิ่งขี้น้อยใจมากๆ

บ้านนี้น้อยใจเก่งมากเเค่ไม่ได้กินของที่อยากกินน้ำตาไหลอย่างกะสามี มีเมียน้อยเลย

ร้องไห้ง่ายมาก สามีพูดนิดๆหน่อยๆไม่เข้าหู ก็ร้องไห้น้ำตาแตกเฉยเลยค่ะ