ครรภ์ประมาณ5วีค

อยู่ดีๆก็มีเลือดออกมากมาค่ะ แต่มีเท่านี้ ปกติมั้ยคะ

ครรภ์ประมาณ5วีค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ที่บ้านบอกว่าเป็นเลือดหน้าล้างเด็ก ประมาณ 2-3วันจะหาย ถ้าไม่หายว่าจะไปหาหมอเหมือนกันค้ะ

ท้อง9วีคมีเลือดแบบนี้ออก2วันแร้วหน่วงนิดๆเป็นบางครั้งอันตรายไหมค่ะแม่ๆ

1y trước

เป็นยังบ้างค่ะ

5 วีคเหมือนกัน เลือดจากการฝังตัวค่ะ ตอนนี้ 8w5d ละคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ มีอะไรไปหาหมอดีกว่านะ

1y trước

เรียบร้อยค่ะ รอหมอนัดอีกที ถุงน้องยังอยู่ค่ะ

แอดมิดอยู่ค้ะ เปนภาวะแท้งคุกคาม

แบบนี้ใช่เลือดมั้ยค่ะ

1y trước

เจอเเต่ถุงไม่เจอเด็กเหมือนกันค่ะ

รีบหาหมอนะคะแม่ .

1y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องยังอยู่หมอไม่ได้ให้ยาอะไร นัดตรวจอีกทีอาทิตย์หน้างับ 🙏🏻❤️

แท้งคุกคามค่ะ

1y trước

ใช่เลยค่ะ แอดมิดคืนนึง