ผื่นขึ้นแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

อยู่ดีๆก็มีผื่นแดงขึ้นหน้าลูกค่ะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบ ไม่ทราบว่าแพ้อะไรรึป่าว บางคนก็ว่าผดร้อนบ้างเกลื้อนน้ำนมบ้าง ใครพอจะทราบบ้างคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นขึ้นแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ
1 Trả lời

ผดร้อนค่ะแม่ ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอาการ และอย่าให้น้องอยู่ในที่ร้อนนะค่ะ คือแม่ร้อนน้องก็ร้อนค่ะ ลองซื้อครีมบีแพ้นเท้นมาทาให้น้องค่ะบ้านนี้ใช้แล้วหายเป็นยาผิวหนังสำหรับเด็ก