โก่งตัวหรืออาการอะไรค่ะแม่ๆ

อยู่ดีรู้สึกเหมือนน้องโก่งตัวหรืออะไรสักอย่างแข็งใต้นมจุกแทบอ้วกออกเลยค่ะ เจ็บมากๆเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้นทีนึกว่าโดนถีบยอดอก แทงใต้ราวนมจุกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย เป็นตอนใกล้คลอดเพราะลูกกลับหัว

8mo trước

คลอดมา 1.9 ปีแล้วค่ะแม่