ใครเคยเป้นเหมือนกันบ้าง

อยู่ดีดีมีเลือดออกมาติดกางเกงในนิดหน่อย แต่ก้อรู้สึกเจ็บๆช่องคลอด นิดเดียว เป้นอะไรมั้ยตอนนี้ท้องได้1 เดือนกว่า มันเกี่ยวมั้ยค่ะที่ช่องคลอดขยาย

เราเป็นตอนท้องได้ 5 สัปดาห์ เป็นเลือดจากการฝังตัวค่ะ แต่ยังไงเราก็รีบไปหาคุณหมอซาวด์ดูค่ะ

5y trước

เค้าก้อท้องได้ 5 สัปดาห์เหมือนกันถึงเป้น หมอบอกว่าเราท้องลม

ไม่เกี่ยวค่ะ ไปหาหมอนะคะ ระวังจะเสี่ยงแท้งคุกคามเอาได้ด้วย

5y trước

ขอบคุณค่ะ เค้าบอกว่าเราท้องลม เสียใจที่สุด