อยู่กับแม่อยู่กับพ่อน่าเธอช่างต่างกันเหลือเกิน

อยู่กับแม่อยู่กับพ่อน่าเธอช่างต่างกันเหลือเกิน ณดา 2เดือน 24 วัน

อยู่กับแม่อยู่กับพ่อน่าเธอช่างต่างกันเหลือเกิน

บ้านนี้พออยู่กับแม่ก็จะประมาณนี้คะ่พออยู่กับพ่อหรือคนอื่นหน้าก็จะประมาณนี้ค่ะ บางครั้งก็รู้สึกน้อยใจคิดว่าลูกไม่รัก😂

ลูกพ่อแน่ๆๆ☺️☺️☺️ยิ้มแป้นเลยค่ะ เหมือนลูกบ้านนี้เลยค่ะ อยู่ในท้องป๋าสั่งอะไรทำตามหมด สั่งให้ถีบแม่ก็ถีบ555

ของเพื่อนก็เป็นค่ะ ลูกสาวนี่แหละ อยู่แม่นี่ขมวดคิ้ว พอพ่ออุ้มล่ะ ตาโตใส ไม่มีอาการโยเยเลย 🤣🤣

เหมือนบ้านนี้เลย555555 จะเป้นแบบนี้เฉพาะอยู่บ้านแต่ถ้าอยู่ข้างนอกจะเอาแม่มากกว่า..😆😆

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ พ่อเอาไปช่วยเลี้ยงเดือนเดียว กลับมาเจอหน้าแม่กะยายร้องๆๆ

บ้านนี้ติดแม่ค่ะอยู่กับพ่อละร้องใหญ่เรย

น่าจะเป็นกันทุกบ้านไหมคะ 😂😂 อ้อนแม่ได้

ออุส่าอุ้มท้องมาติดพ่อซะงั้นน

น้องแกล้งแม่หรือเปล่าค่ะ

ชอบอ้อนพ่อหรอลูก 😂