ใช่ภูมิแพ้ไหมค่ะอาการแบบนี้...

อยุ่ๆก็จะมีตุ่มคล้ายยุงกัด(แต่คือไม่ได้โดนยุงกัดนะคะ) ตุ่มขึ้นตามตัวคันมากค่ะ แล้วสักพักนึงมันก็ยุบไปเอง ละขึ้นที่ใหม่ เป็นมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ทาคาราไมล์บางทีก็ไม่หายถ้าตุ่มคันมันเป็นปื้นหนาอ่ะคะ ต้องคอยทาซ้ำๆ อยากทราบว่าเป็นอะไร เกิดจากอะไร และวิธีแก้ค่ะ

แยะนำหาหมอดีกว่าคะ