ใครเคยเป็นบ้างคะ

อยุ่ๆ ก้อมีแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอ ใช่มั้ยหรือ ปกติ ใครเคยเป็นตอบทีคะ 32 วีค

ใครเคยเป็นบ้างคะ

เคนเป็นค่ะเป็น3วันแต่เป็นนิดเดียว วันที่3ไปหาหมอสรุปได้คลอดเพราะน้องหัวใจเต้นผิดจังหวะอายุครรภ์35+5 โชคดีมากที่ไปทันไม่งั้นก็ไม่รู้ว่าจะได้เลี้ยงเขาให้โตรึป่าว แม่รีบไปหาหมอนะคะ

เราก็เป็น ตอน32 w เป็นเลือยๆๆมาจน ตอนนี้37 W ไปหาหมอมา3คน ยังไม่รู้เลยว่าเป็นอะไร รู้แค่ว่าปากมดลูกยังไม่เปิด น้องยังดิ๊นดีอยู่ รองไปตรวจดูนะค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 32+2 วีค ไปฉี่เมื่อกี้ละเอาทิชชู่ซับ มันออกมาแบบนี้ ไม่มีอาการท้องแข็งปวดท้อง ตอนนี้รอดูค่ะว่าจะออกมาอีกมั้ย จะได้ไปหาหมอ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

เราเป็นตอน 36 วีคค่ะ ไปหาหมอเมื่อวันที่ 25 พย.ที่ผ่านมา สรุปแอดมิทค่ะ ฉีดยายับยั้งคลอดไป 6 เข็มค่ะ

เคยเปนค่ะ แบบนี้เลย ท้องแรก อีกสักประมาณ 5-6 ชม.น้ำแตกเลยจ้าต้องรีบไปหาหมอเลยน่ะค่ะ

เคยเป็นค่ะตอน29วีค หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดแค่นั้นเองค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ อย่าชะล่าใจนะคะคุณแม่

คุณแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ.

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ควรหาหมอค่ะคุณแม่